Sữa bột cho bé Enfalac Premature Formula 400g được đặc chế để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của trẻ nhũ nhi sinh thiếu tháng nhẹ cân. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy sữa bột Enfalac A+ Premature Formula cung cấp năng lượng và các hàm lượng đạm, canxi và các dưỡng chất quan trọng khác để giúp trẻ sinh thiếu tháng nhẹ cân tăng trưởng nhanh.
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Phát triển hệ cơ
Đạm Whey tinh chế với hàm lượng đạm cao, dễ tiêu hóa, góp phần quan trọng vào quá trình tạo cơ và các mô giúp trẻ tăng cân nhanh và cứng cáp. Đạm cung cấp cho cơ thể những chất cần thiết để sản sinh ra amino acid, chất chống oxy hóa giúp duy trì hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, bổ sung thêm năng lượng, vitamin và khoáng chất để phù hợp cho trẻ sinh non.
Bảo vệ 3 chiều
Enfalac A+ Premature Formula cho hiệu quả bảo vệ 3 chiều, với hệ dưỡng chất độc đáo gồm DHA & ARA, các Vitamin, Khoáng chất và các chất chống oxi hóa, giúp giảm nguy cơ dị ứng, phát triển chức năng miễn dịch: hỗ trợ miễn dịch tại đường hô hấp, hỗ trợ miễn dịch tại đường tiêu hóa và hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường.
Phát triển thị lực và trí não
Hỗn hợp chất béo không no DHA và ARA giúp hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, phát triển hệ thần kinh, cho bé nhà bạn thông minh vượt trội.
Bổ sung vitamin và các vi chất thiết yếu
Vitamin và các khoáng chất dồi dào như: Kẽm, Sắt, I-ốt, Acid Folic, Vitamin B6, Vitamin B12 trong Pregestimil giúp bé phát triển thị giác, hấp thụ canxi, phốt pho giúp trẻ phát triển hệ xương, não bộ đồng thời tăng cường khả năng chống nhiễm khuẩn và miễn dịch cho bé.
THÔNG TIN CHI TIẾT
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Thương hiệu: Mead Johnson
  • Trọng lượng: 400g
Khuyến nghị khi sử dụng ở nhà:
Lượng sữa Enfalac A+ Premature Formula khi bắt đầu cho trẻ sinh thiếu tháng cực nhẹ cân (<1200g) là 12 kcal/30ml (40kcal/100ml). Đối với trẻ sinh thiếu tháng nhẹ cân, lượng sữa cho trẻ dùng nên tăng dần lên 20 kcal/30ml (67 kcal/100ml) trong 3-4 ngày tiếp theo. Đối với trẻ sinh thiếu tháng cực nhẹ cân, độ đậm đặc sữa phải được tăng dần một cách thận trọng trong 8 ngày trở lên.