Sữa bột HiPP 2 Combiotic dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi với công thức bổ sung lợi khuẩn latic (Probiotic) tự nhiên phân lập có nguồn gốc từ sữa mẹ, giúp trẻ tăng cường hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch. Axit béo Omega3 giúp phát triển não bộ và các tế bào thần kinh. Chất xơ (GOS) tạo môi trường thuận lợi cho lợi khuẩn Probiotic giúp tăng cường hệ đường ruột khỏe mạnh và đường tự nhiên Lactose giúp trẻ dễ hấp thụ, dung nạp sữa tốt, khiến trẻ ăn ngon miệng và tiêu hóa dễ dàng.
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Sữa bột cho trẻ sơ sinh HiPP 2 Combiotic dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng, hộp giấy 300g, thuận tiện hơn cho mẹ.
- Dạng bột khô hạt đều, tơi, không vón cục, không lẫn tạp chất.
- Màu kem sáng trắng đặc trưng, mùi thơm nhẹ, phù hợp khẩu vị của trẻ.
- Công thức dinh dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện, bổ sung:
+ Lợi khuẩn latic (Probiotic) tự nhiên phân lập có nguồn gốc từ sữa mẹ, giúp trẻ tăng cường hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch.
+ Axit béo Omega3 được đặc chế tồn tại phỏng theo phương thức chúng tồn tại trong sữa mẹ giúp phát triển não bộ và các tế bào thần kinh.
+ Chất xơ (GOS) tạo môi trường thuận lợi cho lợi khuẩn Probiotic giúp tăng cường hệ đường ruột khỏe mạnh.
+ Sữa chỉ chứa đường tự nhiên Lactose giúp trẻ dễ hấp thụ và dung nạp sữa tốt, để trẻ ăn ngon miệng và tiêu hóa dễ dàng.
- Sản phẩm được đóng gói trong môi trường vô khuẩn, không chứa Gluten.
- Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu siêu sạch đạt chuẩn BIO-Organic của EU với hơn 600 lần kiểm tra cho mỗi lô sản xuất để đạt chất lượng tốt nhất và an toàn nhất cho trẻ.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
- Đun sôi nước sạch trong vòng 5 phút và để nguội xuống khoảng 40 - 50 độ C. Đổ lượng nước cần thiết vào cốc hoặc bình có vạch đo dung tích.
- Cho 2/3 lượng nước đã đo từ cốc vào bình khô sạch, tiếp đó cho từ từ lượng sữa bột cho bé HiPP vào (dùng thìa có sẳn để đong bột) 
- Đậy chặt nắp bình (gồm nắp phụ bằng nhựa cứng để đóng kín và nắp xoáy bên ngoài) rồi lắc đều theo chiều dọc bình khoảng 15 giây.
- Cho nốt 1/3 lượng nước đã đo vào bình và lắc đều theo chiều dọc một lần nữa.
- Kiểm tra nhiệt độ trước khi cho bé uống (khoảng 37 độ C)
- 5 muỗng gạt (23g) pha với 150ml nước được 170ml sữa.
Hình ảnh sản phẩm