Sữa bột cho bé Grow School G-Power 6+ với công thức dinh dưỡng được thiết kế khoa học dành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên.
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
- Để có được kết quả học tập xuất sắc ở trường, nhu cầu dinh dưỡng của con bạn phải luôn được quan tâm và đáp ứng đầy đủ. Sức khỏe tốt giúp trẻ phát huy tối đa mọi tiềm năng của mình trong mơi trường học tập.
- Hệ dưỡng chất tiên tiến Growth Power trong công thức GROW School chứa hơn 30 dưỡng chất gồm cả DHA, Cholin, và hàm lượng Canxi tối ưu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng, hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển vượt trội của trẻ trong suốt giai đoạn đến trường.
Khoa học được chứng minh hiệu quả của hệ dưỡng chất tiên tiến Growth Power trong việc:
Giúp trẻ tăng cường trí nhớ, học tập tốt
Sữa bột trẻ em cung cấp đầy đủ dưỡng chất hỗ trợ phát triển thị giác, trí tuệ và khả năng học hỏi của trẻ. GROW School G-Power đặc biệt bổ sung Cholin, Taurin và DHA.
Giúp trẻ phát triển xương & chiều cao
Sữa bột cho bé với hàm lượng thích hợp Canxi, Phốt pho và vitamin D, GROW School G-Power là nguồn dinh dưỡng lý tưởng cung cấp đầy đủ các nguyên liệu cần thiết để xây dựng và phát triển hệ xương chắc khỏe.
Giúp trẻ luôn khỏe mạnh
GROW School G-Power giàu các chất chống oxi hóa và nguyên tố siêu vi lượng UTMs. Các chất chống oxi hóa giúp bảo vệ các tế bào chống lại tác động có hại của các gốc tự do sinh ra từ quá trình chuyển hóa chất tự nhiên trong cơ thể. Nguyên tố siêu vi lượng giúp nâng cao hiệu quả các quá trình chuyển hóa sinh năng lượng của cơ thể, giúp trẻ lớn nhanh và khỏe mạnh. Hệ Prebiotic kép – kết hợp độc đáo của FOS và Inulin có trong GROW School G-Power giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh và hoạt động tốt.